Phát động “Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành Thuỷ sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022”

Tiếp nối thành công của năm 2020 và 2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Tổng cục Thủy sản, Sở NN&PTNT tỉnh, Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp KH&CN Việt Nam, Công ty TNHH Hiệp lực Phát triển Việt, Công ty CP Chế biến XNK Thủy sản tổ chức Cuộc thi “Đổi mới sáng tạo ngành Thủy sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022”

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát triển các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong khai thác, nuôi trồng, chế biến và thương mại hóa để nâng cao chuỗi giá trị và phát triển bền vững ngành thủy sản có khả năng phát triển thành các sản phẩm, dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ tốt.

Ngày 16/8 Sở Khoa học và Công nghệ đã phát động Cuộc thi đến tất các doanh nghiệp, cá nhân và nhóm cá nhân khởi nghiệp.

Tới với Cuộc thi, các cá nhân tổ chức có nhiều lợi ích:

Nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ các cố vấn, chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành để có hoàn thiện, phù hợp với xu hướng thị trường.

Được hỗ trợ từ cố vấn trên nhiều phương diện từ kỹ năng, kiến thức, các thiếu sót trong quá trình phát triển sản phẩm,..Có cơ hội  trải nghiệm, trau dồi và học hỏi các kiến thức chuyên môn, các kinh nghiệm từ các chuyên gia cũng như các thí sinh tham dự.

Tham gia chương trình thí sinh còn có cơ hội được rèn luyện về kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, phản biện,…

Ngoài ra các thí sinh còn nhận được các giá thưởng với giá trị tiền mặt lên đến 30.000.000 đồng và nhiều giải thưởng khác có giá trị từ 10.000.000 đến 15.000.000. Và có thể nhận được các gói hỗ trợ từ nhà tài trợ (Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam) như tham gia gian hàng triển lãm ảo tại cuộc thi Techfest quốc gia 2022 và còn nhiều gói hỗ trợ khác.

—————————————-

Tham gia “Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành thủy sản Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022”

– Đối tượng tham gia dự thi

  • Cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có giải pháp về công nghệ và đổi mới sáng tạo phù hợp với lĩnh vực dự thi.
  • Mỗi cá nhân, nhóm, tổ chức, doanh nghiệp có thể tham gia một hay nhiều hồ sơ dự thi.

– Thời gian đăng ký dự thi

Đến hết ngày: 25/9/2022

– Hồ sơ dự thi bao gồm

  • Phiếu đăng ký dự thi
  • Thuyết minh giải pháp, ý tưởng
  • Các tài liệu kèm theo khác (nếu có)
  • Danh sách đồng tác giả và thoả thuận về đóng góp (nếu có)

– Hình thức đăng ký dự thi

  • Đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/RXDJAv4RCjh5s8UC9
  • Nộp hồ sơ trực tuyến hoặc qua địa chỉ: Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT –  Số 04 Xuân Diệu, phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh BR-VT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ