Hội nghị Failsmart – Chia sẻ kinh nghiệm và bài học từ thất bại trong khởi nghiệp

“Fail smart” là chuỗi sự kiện để nhà khởi nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chia sẻ về câu chuyện thất bại trong quá trình khởi nghiệp một cách vui vẻ, cởi mở, để cộng đồng học được từ bài học của người chia sẻ.

Tiếp nối những thành công trước, Fail smart – “Chia sẻ kinh nghiệm và bài học từ thất bại trong khởi nghiệp và kinh doanh” kỳ thứ 11 được tổ chức nằm trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – TECHFEST Bà Rịa – Vũng Tàu 2022 vào ngày 16/12/2022 vừa qua.

Ông Nguyễn Tiến Trung, Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn khởi nghiệp ĐMST Quốc gia, đồng sáng lập của chương trình Failsmart khẳng định tầm quan trọng của thất bại trong hành trình khởi nghiệp, cách học tập từ thất bại. Ông cũng chia sẻ, mô hình chia sẻ về thất bại này rất phổi biến trên thế giới, các doanh nhân, các nhà khởi nghiệp có được diễn đàn để chia sẻ về thất bại một cách thoải mái, không lo sợ bị phán xét, và từ đó những người nghe được nghe những bài học quý giá này, và cũng chính là cơ hội cho người chia sẻ được chiêm nghiệm lại hành trình của mình.

Ông Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dh Foods đã chia sẻ về những thất bại trong quá trình khởi nghiệp với các sản phẩm gia vị của Dh Foods thu hút người nghe bằng những chia sẻ chân thực, sâu sắc, gần gũi từ một người nhiều kinh nghiệm. Từ những chia sẻ của Anh Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc, nhà sáng lập Công ty Cổ phần Amangon,  chia sẻ những thất bại lớn trên hành trình khởi nghiệp của mình, và tầm quan trọng của người cố vấn trong quá trình đồng hành cùng nhà sáng lập. Chị Nguyễn Lan Anh – chủ tiệm bánh Chon Chon Bakery – nhà sáng lập nữ duy nhất với những chia sẻ về các thất bại trong quá trình phát triển, mở rộng của hiệu bánh Chon Chon đã thu hút rất nhiều câu hỏi của người tham dự Hội nghị đang trên hành trình khởi nghiệp với bánh.

Sự kiện thu hút gần 100 người tham dự, hội trường chật kín chỗ ngồi với phần trao đổi thảo luận sôi nổi, chứng tỏ sức thu hút của câu chuyện thất bại khi được chia sẻ đúng cách.

Sự kiện được phát trực tiếp trên trang fanpage:  Khởi nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu | Vung Tau (facebook.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ