????Với mục tiêu tìm kiếm, phát triển các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo hướng tới nâng cao giá trị, giải quyết các vấn đề của ngành thuỷ sản, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp Cục Thủy sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh và các tổ chức liên quan triển khai Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành thuỷ sản Bà Rịa – Vũng Tàu hàng năm từ năm 2020 cho đến nay; Cuộc thi đã thu hút và tham gia với các dự án từ các Trường, Viện, Doanh nghiệp, Chuyên gia trên khắp cả nước.
????Trong bối cảnh ngành thủy sản gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị “Đổi mới sáng tạo giải quyết các thách thức ngành Thủy sản và Phát động Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành Thủy sản Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023” nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp các giải pháp để vượt qua các khó khăn trước mắt cũng như giải pháp phát triển lâu dài, đồng thời phát động Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng, dự án đổi mới sáng tạo mới. Thông tin hội nghị:
???? Thời gian: Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 06 tháng 7 năm 2023 (thứ Năm).
???? Địa điểm: Khách sạn Palace, số 01 đường Nguyễn Trãi, thành phố Vũng Tàu.
???? Chuyên gia chia sẻ:
+ Ông Vũ Duyên Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Khai thác thủy sản, Tổng cục Thủy sản
+ Ông Trương Đình Hoè, Tổng Thư ký Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam VASEP
+ Ông Nguyễn Hữu Thanh, GĐ Trung tâm Quốc gia Giống Hải sản Nam Bộ
+ TS. Ngô Viết Hoài, Phó TGĐ Công ty CP chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Bà Rịa – Vũng Tàu
+ PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Trưởng khoa CNTP, Đại học Nha Trang
+ TS. Từ Minh Hiệu – Phó phòng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Cục Phát triển Thị trường và DN KH&CN – Bộ Khoa học và Công nghệ
+ Bà Nguyễn Đặng Tuấn Minh, GĐ Công ty CP Kisstartup, chuyên gia ĐMST
????????????̂???????? ???????????? ????????????̂???? ????????̣̂
Điện thoại: (0254) 3510874 | 0918033272 (Zalo)
Gmail: | startup.brvt@gmail.com | bantochucficbrvt@gmail.com.
Fanpage: https://www.facebook.com/Ficbariavungtau
Đăng ký tham dự: https://startup-brvt.vn/dangky-fic23/