Phát động Cuộc thi khởi nghiệp ĐMST tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022” tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ

Ngày 9/9/2022 Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp ĐMST tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022 đã tổ chức 02 Hội nghị giới thiệu về Cuộc thi và cung cấp các kiến thức về Tư duy khởi nghiệp cho hơn 700 sinh viên đến tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ tỉnh.

Ông Đỗ Vũ Khoa, Trưởng Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh đã có phát biểu khai mạc và triển khai, phát động và hướng dẫn tham gia Cuộc thi.

Tại Hội nghị, các sinh viên, giảng viên của Trường được nghe các chuyên gia chia sẻ về các kiến thức Tư duy khởi nghiệp, hành trình khởi nghiệp, các cơ hội và thách thức trong bối cảnh chuyển đổi số và lắng nghe chia sẻ từ các câu chuyện thực tế của các doanh nhân đi trước.

————————–

Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là cơ hội cho các bạn sinh viên được thử nghiệm với dự án khởi nghiệp của mình, được huấn luyện, được cố vấn, góp ý, đánh giá từ các chuyên gia và các doanh nhân khởi nghiệp đi trước, và có cơ hội đạt nhiều giải thưởng tiền mặt và các hỗ trợ hấp dẫn khác!

Nếu bạn có đam mê và đang ấp ủ một ý tưởng, dự án nào đó thì đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia.

Các hội nghị truyền cảm hứng, tập huấn chuyên sâu về các kiến thức, tư duy khởi nghiệp về các chủ đề khác nhau sẽ tiếp tục diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau trong tháng 9 này. Theo dõi Fanpage để được cập nhật thông tin các sự kiện tới!

———————-

Tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2022”

Đối tượng tham gia:

Cá nhân hoặc nhóm cá nhân khởi nghiệp: không giới hạn độ tuổi, địa lý có ý tưởng, dự án khởi nghiệp dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới đang hoặc dự kiến triển khai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Doanh nghiệp, tổ chức: thành lập tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có dự án khởi nghiệp hoặc đổi mới sản phẩm, dịch vụ dựa trên dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới đang được triển khai, đã có khách hàng sử dụng.

Lĩnh vực tham gia: Tất cả các ngành, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Khuyến khích các ý tưởng, dự án khởi nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực theo định hướng phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có ứng dụng công nghệ.

Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/9/2022

Hình thức nộp hồ sơ:

Đăng ký trực tiếp tại Sở Khoa học và Công nghệ hoặc các đơn vị cơ sở

Đăng ký trực tuyến tại: http://startup.baria-vungtau.gov.vn/ hoặc quét mã QR

Chi tiết Thể lệ, đăng ký và các lịch trình và các hoạt động hỗ trợ cho Cuộc thi được tải về từ website: http://startup.baria-vungtau.gov.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ